Review Son Kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille Đỏ Cam Ánh Nhũ Hot Hit

Son Kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille

Son Lancome L’Absolu Rouge Drama Ink Liquid 199 Tout Ce Qui Brille

Rõ là bảng màu dòng Drama Ink có son đỏ cam rồi mà sao vẫn có thêm son kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille nữa. Đây là đỏ cam nhưng mà đậm nhé, sự làm tươi ở đây là thêm ánh nhũ. Đây là cái tên thuộc dòng Drama Ink phủ môi lì mềm mịn lại còn bền màu dài lâu. Quá nhiều điều để kể về em nó, ngó trong bài review ngay thôi nào.

Lancome mang đến khí chất nào cho BST mới

Không biết có ai giống mình không chứ mỗi BST son môi ra mắt mình đều rất tò mò về slogan cho đến cảm hứng tạo nên dòng sản phẩm này. Với Lancome L’Absolu Rouge Drama Ink Liquid Lipstick thì không gửi gắm thông điệp cụ thể, chỉ nhấn mạnh vào việc lan toả khí chất riêng cho môi cô gái. Chọn son kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille thời thượng để định nghĩ về vẻ đẹp hiện đại cho bản thân mình. Đúng như Lancôme nhấn mạnh là mỗi cô gái đều toả sáng và sành điệu theo một cách riêng. Chẳng cần phải ăn mặc giống ai, phải bắt chước phong cách ai, chọn màu son bạn thích và nghĩ là hợp là có thể bùng nổ cái tôi bên trong liền.

review-son-kem-Lancome-Ink
Son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille trong bảng màu

Với phiên bản Lancome Drama Ink mới chất kem Ink Liquid chuẩn đẹp, lại bền màu khó phai suốt 8 giờ, chất son êm ái nhẹ nhàng. Đã thế công thức dưỡng ẩm mềm mịn giúp cho kết cấu son mỏng nhẹ gấp 4 lần loại son kem bình thường.

Cùng xem son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille trở thành bảo bối quyền lực cho mình tự tin và toả sáng theo cách nào nhé. 1 lần lướt son là trở thành phiên bản đẹp nhất mà bản thân tự hào. Nào xem em nó cùng “hợp gu” của nàng không.

Phân tích cách son Lancome Ink 199 Tout Ce Qui Brille khiến mình “say nắng”

Màu son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille đỏ cam ánh nhũ lạ mắt

review-son-kem-Lancome-199-Tout-Ce-Qui-Brille
Son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille đỏ cam

Đỏ cam thông thường quen quá thì hãy để son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille chinh phục bạn bởi đỏ cam kiểu mới. Son này được mix thêm ánh nhũ nữa nên khiến môi bắt sáng cực kỳ. Bạn này không bị chói quá đâu. Đỏ chiếm ưu thế nên màu đậm phết. Màu này sẽ hơi lạ một chút, cơ mà yên tâm là tôn da và vẫn dễ dùng nha.

“See tình” son Lancome Ink 199 Tout Ce Qui Brille bởi chất lì chuẩn, bền nhẹ khó phai

Cho ai tò mò chất son Lancome Drama Ink có gì hay ho? Em này là son kem liquid nhé, chất ink là biết độ bám môi lắm rồi. Bạn này thực tế finish semi-matte, có độ bóng nhẹ nhưng sau đó son tệp ngay vào môi kiểu chất velvet ý. Em này không sợ khô môi đâu, dùng môi mềm cả ngày.

Son kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille mình thấy còn bền màu nữa. Bạn này lớp lỏng, mỏng cơ mà lại lưu giữ dài lâu. Lancome L’Absolu Rouge Drama Ink thoa lên cho cảm giác không trọng lượng môi bị hoà tan. Màu cứ gọi là xinh xẻo cả ngày dài.

review-Lancome-199-Tout-Ce-Qui-Brille
Son Lancome Ink 199 Tout Ce Qui Brille

Có gì hay ho ở chất son Lancome Ink 199 Tout Ce Qui Brille mới

Thoa son Lancome Ink 199 Tout Ce Qui Brille lên bờ môi thấy son không cần liner vì cọ son chính xác, son không cần lót vì màu không bị sắc tố môi làm thay đổi quá nhiều. Dùng em son này đảm bảo là mịn, không sợ môi bong tróc đâu. Về chiết xuất thì thỏi son này có thành phần chính là hoa hồng Pháp nhé. Lấy biểu tượng Lancome đâu chỉ đưa vào thiết kế mà còn cho vào cả chất son nữa ấy. Bảo sao dùng môi mềm mại và thoải mái cả ngày dài.

review-Lancome-Absolu-Rouge-Drama-Ink-199-Tout-Ce-Qui-Brille
Review son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille

Vỏ ngoài son kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille đẹp sang trọng chứ?

Nói một chút cho ai chưa biết thì cái tên thương hiệu Lancôme lấy cảm hứng từ lâu đài cổ Le Château de Lancosme – toà lâu đài gắn liền cùng hình ảnh khóm hoa hồng dại mọc xung quanh nằm ở ngoại ô Pháp. Bởi thế từ khi thành lập tới nay thì hoa hồng vàng luôn là biểu tượng kinh điển cho Lancôme. Ở son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille đâu thể nào thiếu đi dấu ấn này. Cây son lùn nhỏ với nắm đen nhám lì, thân thuỷ tinh mờ đục. Con dấu hoa hồng được gắn ở nắp cho đến phần cọ tán cũng in thêm.

review-son-Lancome-199-Tout-Ce-Qui-Brille
Son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille đầu cọ ấn tượng

Bạn son này xinh xắn khi mà thay vì phình ở thân thì thiết kế son lại vuốt cong ở thân. Nhìn đường cong này mềm mại và vẫn sang trọng, đẳng cấp lắm ấy. Thêm vào đó, son kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille đầu cọ cải tiến, có hình vát mảnh. Ưu điểm là vừa lấy vừa đủ lượng son kem, vừa dễ tán viền môi rồi thoa full môi ấy.

Giá son kem Lancome 199 Tout Ce Qui Brille bao nhiêu?

L’Absolu Rouge Drama Ink được hãng niêm yết giá trên website là 28$ nhé. Dòng này về Việt Nam dao động khoảng từ 850k cho tới hơn 900k tuỳ tỷ giá hối đoái rồi thuế phí nghen. Dùng son Lancome Ink 199 Tout Ce Qui Brille – son kem mịn bán lì chất son như không mà vẫn không sợ lem thực sự quá đã.

Đánh giá về son Lancome 138

Cảm nhận khi thoa cây son Lancome 199 Tout Ce Qui Brille là căng mọng đến khó tin, rõ là lì mà mỏng tang. Em này đẹp từ ngoài cho đến bên trong nhé.

Đánh giá chi tiết điểm số cho ai tò mò nè:

  • Thiết kế: 9/10
  • Màu son: 9,5/10
  • Độ lì: 8,5/10
  • Độ dễ chịu: 10/10
  • Khả năng bền màu: 9/10

Lipstick.vn

5/5 - (1 bình chọn)