Review Son MAC Fleur D-Coral San Hô Nhạt Dòng Loud And Clear

Son MAC Fleur D-Coral

Son MAC Fleur D-Coral

Nghe nói MAC mới ra phiên bản giới hạn kìa, nàng đã “săn” được chưa? Son MAC Fleur D-Coral là cái tên hot hit mình sẽ review trong bài viết hôm nay. San hô nhạt mong manh, thuần khiết, xem có gì gây mê đắm không nha!

Cháy hàng từ khi ra mắt, lý do gì son MAC Fleur D-Coral hot đến thế?

Loud And Clear là dòng son MAC cháy hàng nhanh nhất. Trình làng đầu năm 2020, bộ sưu tập này được nhắc đến liên tục khắp các diễn đàn làm đẹp. Vừa tưng bừng chào năm mới với dòng son lấy cảm hứng từ Tử Cấm Thành – kỳ quan Trung Quốc mang tên MAC Lunar Illusions, MAC không ngừng nghỉ mà cho ra ngay dòng Loud And Clear độc đáo. Thực sự đây là một làn sóng mới mẻ của MAC. Hãng đã lột xác cho bộ sưu tập, thay thế hoàn toàn vỏ đen hình viên đạn quen thuộc bằng kiểu vỏ trắng nhám lì sang chảnh. Thêm vào đó, bảng màu cũng vô cùng hút mắt nữa. Bắt sóng ngay son MAC Fleur D-Coral siêu đỉnh nào.

review-son-mac-loud-and-clear-2020
Son MAC màu Fleur D-Coral đến từ dòng Loud and Clear

Son MAC Fleur D-Coral san hô nhạt vẫn đủ rung rinh

Nhìn trên thỏi của son MAC màu Fleur D-Coral lại tưởng một sắc cam nude, nhưng khi thoa lên mới thấy em nó có ngả hồng nhẹ nữa. Màu này xinh cực kỳ với những nàng nào môi nhạt màu. Son khiến môi kiểu hơi ửng ửng màu thôi ý, tự nhiên mà vẫn sinh động. Ngắm nghía son MAC Fleur D-Coral mới thấy MAC tài tình. Nếu chưa có một thỏi MAC nào tông này, khuyên nàng nên thử sắm ngay để biết độ ảo diệu.

review-son-mac-mau-fleur-d-coral-loud-and-clear
Son MAC Fleur D-Coral san hô nhẹ nhàng

Khác lạ son MAC Fleur D-Coral vỏ trắng, không còn là viên đạn thần thánh

Nếu không có logo MAC ở giữa thân, hẳn nhiều nàng không thể nhận diện được đây là son MAC. Vẻ ngoài của son MAC Fleur D-Coral vẫn thu hút, nhưng lại bằng những dấu ấn riêng khác. Son dáng trụ, thon dài nuột nà từ đỉnh cho tới đáy. Vỏ màu trắng nhám lì, nhìn là thấy độ ảo diệu rồi. Cầm MAC Fleur D-Coral mới càng thấy đẹp nhường nào. Còn về đầu thỏi son thì MAC giữ nguyên kiểu đầu vát kinh điển.

review-son-mac-fleur-d-coral
Son MAC Fleur D-Coral vỏ trắng

Cảm nhận thì dòng Loud and Clear này thực sự hợp với không khí mùa xuân hè. Son trẻ trung hơn mà vẫn chẳng kém đi độ sang chảnh. Đặc biệt là “sánh vai” cùng những tông màu mong manh, ngọt ngào thì em son MAC màu Fleur D-Coral hợp rơ hết nấc rồi.

review-mac-mau-fleur-d-coral-loud-and-clear
Son MAC Fleur D-Coral với dáng hình mới mẻ

Kết cấu son MAC Fleur D-Coral thế nào?

Dòng này có chất lì dạng satin. Tức là ban đầu thoa lên thì son MAC màu Fleur D-Coral cực mềm, cực mịn nhưng vẫn ẩm nhất định. Nhưng càng tán đều hoặc để dăm ba phút thì son sẽ ngay lập tức tệp vào môi. Chất lì mà mượt như nhung luôn ấy. Cảm giác son che phủ tốt mà vẫn khiến môi nhẹ nhàng nên hài lòng phết. Son MAC Loud and Clear Fleur D-Coral bền màu cũng tốt nữa. Mình dùng cả buổi mà chẳng hề phải dặm lại son xíu xiu nào, ăn uống son cũng chỉ phai chút chút thôi.

review-packaging-son-mac-fleur-d-coral
Son MAC Fleur D-Coral san hô nhạt

Son MAC Fleur D-Coral có giá bao nhiêu?

MAC diện mạo hoàn toàn mới lại còn là bản giới hạn sold-out liên tục nữa, hẳn ai cũng tò mò về giá. Son MAC Fleur D-Coral có giá trên web hãng là 20$. Hỏi là giá son MAC Loud and Clear này là bao nhiêu tại Việt Nam thì tiết lộ là khoảng 550k cho một thỏi son chính hãng. Em nó hoàn toàn đáng rinh. Một bước chuyển mình mới mẻ từ MAC, ai mà nỡ bỏ qua? Đã thế son MAC Fleur D-Coral màu còn cực phẩm nữa chứ, rất đáng rinh về bộ sưu tập.

Tổng kết về son MAC Fleur D-Coral dòng Loud and Clear

Đánh giá chốt lại về son MAC Fleur D-Coral nào. Hẳn nhiều nàng cũng tò mò lắm đúng không? Với câu son mới toanh nhà MAC này mình xin đánh giá điểm tổng kết là 9,5/10. Đấy là điểm trung bình luôn nhé. Còn 0,5 điểm là bởi son hiếm quá. Để dành xem nàng liệu có cơ hội may mắn rinh nổi em nó không. Limited Edition mà, may lắm mới chinh phục được ấy!

Lipstick.vn

Review Son MAC Fleur D-Coral San Hô Nhạt Dòng Loud And Clear
Đánh giá bài viết

by Ngọc Bảo